Thiệp Cưới »Giới Thiệu

Giới Thiệu

Đám cưới là một dãy sự kiện trọng đại của các đôi lứa yêu nhau, đó là một sợi dây vô hình kết chặt hai trái tim. Trong ngày cưới, dù là một chi tiết nhỏ cũng phải được chăm chút chu đáo, kĩ lưỡng để tô điểm thêm hạnh phúc cho lứa đôi. Và cùng với những chiếc áo cưới lộng lẫy, kiêu sa thì những chiếc thiep cuoi sang trọng lịch thiệp cũng góp phần quan trọng trong ngày cưới.Thiệp cưới hiện nay được ví như gương mặt đại diện của cô dâu, chú rể để thông báo cho gia đình hai họ, bạn bè và người thân về ngày lễ trọng đại sắp diễn ra. Một tấm thiệp cưới tuy đơn giản nhưng font chữ, bố cục, hình ảnh được chăm chút, chất lượng giấy và phong bì tốt sẽ làm cho khách mời cảm thấy hài lòng và tôn trọng cô dâu chú rể hơn.

Ý tưởng trang trí dành cho thiệp cưới thủ công hoàn toàn không hạn chế. Đó có thể là một tấm thiệp giấy dó, hoa văn vẽ tay cổ cùng kiểu chữ thư pháp, cũng có thể là một tấm thiệp màu xanh lá mạ non với một đôi bướm vàng làm bằng giấy cuộn đính nổi, hay một chú chuồn chuồn tre, một đôi trái tim bằng vỏ trai xà cừ… Dù với bất kỳ hình thức nào thì bản thân mỗi tấm thiệp cưới đều mang một tầm quan trọng nhất định của nó.

Hiểu được những niềm vui và thông điệp mà bạn muốn nhắn gửi đến khách mời, chuyên trang thiepcuoi360.com sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu thiệp cưới đẹp phù hợp nhất mà không mất quá nhiều thời gian. Chúng tôi luôn cập nhật cho bạn những mẫu thiệp mới nhất đang có mặt trên thị trường cùng với những xu hướng thiệp cưới, cách lựa chọn thiệp như thế nào cho phù hợp với sở thích và túi tiền của bạn. Hãy đến với thiepcuoi360.com để ngày vui của bạn được trọn vẹn nhất!